TP.HCM: Tăng Ni sinh Trung cấp Phật học trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng dịch Covid-19

Tăng Ni sinh hệ trung cấp khóa XII trở lại trường học sau kỳ nghỉ phòng chống Covid-19
Tăng Ni sinh hệ trung cấp khóa XII trở lại trường học sau kỳ nghỉ phòng chống Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 1-3 (18-1-Tân Sửu), Tăng Ni sinh Trường Trung cấp Phật học khóa XII đã trở lại trường học sau kỳ nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo thông báo của Ban Giám hiệu nhà trường, Tăng Ni sinh hệ trung cấp khóa XII trở lại trường theo lịch học diễn ra trên cả nước.

TP.HCM: Tăng Ni sinh Trung cấp Phật học trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng dịch Covid-19 ảnh 1

Ban Giám thị bố trí người đo thân nhiệt cho Tăng Ni sinh trước khi vào lớp

Ngày trở lại trường, trước khi vào lớp học, Tăng Ni sinh đã thực hiện nguyên tắc 5K, ngay từ ngoài cổng Ban Giám thị phối hợp cùng bảo vệ bố trí người đo thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn cho giáo thọ sư và Tăng Ni sinh.

Thượng toạ Thích Minh Thành, Chánh Văn phòng nhà trường cho biết: "Nhà trường luôn nhắc nhở Tăng Ni sinh tự giác khai báo y tế và giữ khoảng cách an toàn, đặc biệt những ai đến hoặc về từ các vùng dịch bệnh, kể cả tiếp xúc phải tự giác khai báo y tế".

TP.HCM: Tăng Ni sinh Trung cấp Phật học trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng dịch Covid-19 ảnh 2

Ni sinh được trở lại Trường TCPH sau kỳ nghỉ phòng chống Covid-19

Được biết, tại TP.HCM từ ngày 1-3, các hoạt động tôn giáo trên địa bàn được tổ chức nhưng không tập trung quá 50 người và phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày