TP.HCM: Tọa đàm về lời dạy của Đức Phật ứng dụng trong gia đình và công sở

(GNO-TP.HCM): Tối ngày  24-9, tại tòa soạn báo Giác Ngộ - TP.HCM, hơn 100 doanh nhân và Phật tử đã đến dự buổi tọa đàm Ứng dụng lời Phật dạy để đạt sự thành tựu trong gia đình, nơi công sở và ngoài xã hội do Công ty Sách Thái Hà tổ chức.

wwwUD.JPG

TT. Thích Huệ Thông - Trụ trì chùa Hội Khánh, Phó ban Hoằng pháp Trung ương, Phó ban Thường trực Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Bình Dương; Diễn viên Việt Trinh - pháp danh Diệu Thiện - Nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP Sách Thái Hà, Nguyên Phó Giám đốc FPT với 12 năm công tác đã được mời đến giao lưu cùng người tham dự.

Suốt 3 giờ của buổi tọa đàm, các diễn giả đã chia sẽ với toàn thể người tham dự các cách thức ứng dụng lời Phật dạy trong cuộc sống, công việc và sinh hoạt gia đình - ba khía cạnh chi phối cuộc sống của mỗi người một cách mạnh mẽ. Các tác giả cũng hướng dẫn cách kiểm soát các khía cạnh ấy cân bằng chúng với nhau để đạt giảm thiểu những khổ đau và tăng trưởng những niềm vui cho chính bản thân và mọi người xung quanh.

Buổi tọa đàm nằm trong chuổi chương trình Phật pháp ứng dụng của Thái Hà Books.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày