TP.HCM: Vinh danh nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2011

(GNO-TP.HCM): 184 gương điển hình nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2011 của TP.HCM được tuyên vinh danh tại nhà Văn hóa Thanh niên vào tối 17-11 nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong tổng số 426 hồ sơ đề cử đã chọn được 184 thầy cô giáo từ mầm non đến đại học được nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” 2011. Trong đó có một phó giáo sư, 11 tiến sĩ và 43 thạc sĩ, bảy nhà giáo trẻ ba năm liên tục đều nhận được bằng khen của TƯ Đoàn, 62 nhà giáo khối mầm non- tiểu học, 57 nhà giáo khối Trung học cơ sở-Trung học phổ thông, 58 nhà giáo khối Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp.

wwwTTTA2.jpg

Các nhà giáo trẻ được vinh danh

Đại diện lãnh đạo TP, phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thu Hà phát biểu tuyên dương và nhắn gửi tới các giáo viên, giảng viên trẻ cần cố gắng nỗ lực phát huy huy, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy tăng cường phẩm chất đạo đức và năng lực thực tiễn cho sinh viên, học sinh.

Đại diện khối Trung học cơ sở - Trung học phổ thông, cô giáo Nguyễn Thị Như Trang giáo viên trường THPT Lê Thánh Tôn xúc động chia sẻ: “Tôi thật hạnh phúc, vui mừng và vinh dự khi được nhận giải thưởng này. Tôi sẽ cố gắng phấn đấu, sáng tạo, không ngừng tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như tạo cho học sinh một tấm gương để các em học hỏi. Góp một phần sức trẻ của mình vào sự nghiệp trồng người”.

Thầy Trịnh Xuân Lộc giáo viên trường Trung học cơ sở Kim Đồng, Q.5 chia sẻ: “Cảm thấy rất vui và vinh dự vì những thành quả của mình được nhìn nhận suốt 9 năm qua. Đây sẽ là động lực giúp mình phấn đấu hơn nữa, sáng tạo hơn nữa trên con đường sự nghiệp trồng người”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày