TP.HCM yêu cầu đóng cửa dịch vụ ăn uống, giải trí

GNO - Đó là nội dung công văn khẩn do ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM ký ban hành chiều nay, 24-3.

Theo đó, công văn yêu cầu tạm dừng một số hoạt động trên địa bàn thành phố để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của TP. Cụ thể, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán beer / club; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có công suất phục vụ từ 30 người trở lên; câu lạc bộ bida, phòng tập thể hình; cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc trên địa bàn Thành phố đóng cửa kể từ 18g hôm nay 24-3 đến hết ngày 31-3.

IMG_5354.JPG

Những điều cần biết về Covid-19 - Đồ họa của Zing.vn

Cũng trong cuộc họp của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch TP với 24 quận, huyện chiều qua, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm soát và phòng chống dịch bệnh tại TP.HCM như: phạt mạnh các đối tượng tích trữ khẩu trang y tế, bán ra với giá cao; xây dựng quy trình cách ly bắt buộc với các đối tượng cần cưỡng chế cách ly; điều phối công tác cách ly đối với người Việt Nam từ nước ngoài trở về nước qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,…


Cập nhật tình hình đại dịch Covid-19, tính đến 14g ngày 24-3, thế giới có 381.646 người nhiễm, 16.558 người tử vong. Việt Nam ghi nhận 123 trường hợp dương tính, 17 người được chữa lành; riêng TP.HCM có 28 trường hợp nhiễm Covid-19 - thống kê của Bộ Y tế.

Huệ Trần


HT.Thích Bửu Chánh (danh sách F2 với Covid-19) nói về 14 ngày cách ly

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày