TP.Vũng Tàu đặt cây ATM gạo “Tình nghĩa quân, dân”

Ban Tổ chức trao hoa tri ân Ban Trị sự TP.Vũng Tàu, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh
Ban Tổ chức trao hoa tri ân Ban Trị sự TP.Vũng Tàu, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Chỉ huy Quân sự TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã phối hợp cùng Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu vận hành ATM gạo “Tình nghĩa quân, dân” từ ngày 27-6 và chỉ hơn một ngày đã tặng hơn 5 tấn gạo.
TP.Vũng Tàu đặt cây ATM gạo “Tình nghĩa quân, dân” ảnh 1

Ban Trị sự TP.Vũng Tàu ủng hộ 3 tấn gạo đến chương trình

Nhằm hỗ trợ các hộ dân có những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19, Ban Chỉ huy Quân sự TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã phối hợp cùng Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu vận hành ATM gạo “Tình nghĩa quân, dân” từ ngày 27-6 và chỉ hơn một ngày đã tặng hơn 5 tấn gạo.

Để tránh tụ tập đông người, Ban Chỉ huy Quân sự TP.Vũng Tàu cử lực lượng điều hành, hướng dẫn người dân đến nhận gạo xếp hàng theo thứ tự, tất cả được hướng dẫn đo thân nhiệt, sát khuẩn, xếp hàng cách nhau 2 mét. Những người đến nhận gạo chủ yếu là lao động nghèo bán vé số, phụ hồ, người khuyết tật, người thất nghiệp…

TP.Vũng Tàu đặt cây ATM gạo “Tình nghĩa quân, dân” ảnh 2

Người nghèo được chia sẻ khó khăn

Ngoài ra, Ban Trị sự TP.Vũng Tàu còn hỗ trợ 5 triệu đồng đến một hộ nghèo bị cháy nhà ở phường 11 khi chương trình khởi động vận hành cây ATM gạo kết thúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày