"ATM gạo" miễn phí cho người khó khăn tại chùa Bửu Đà (quận 10)

ATM gạo cho người khó khăn trong mùa dịch tại chùa Bửu Đà khai trương sáng 10-6 - Ảnh: BĐ
ATM gạo cho người khó khăn trong mùa dịch tại chùa Bửu Đà khai trương sáng 10-6 - Ảnh: BĐ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 10-6, ATM gạo miễn phí cho người khó khăn trong mùa Covid-19 đã được chùa Bửu Đà (419/11 Cách Mạng Tháng Tám, phường 13, quận 10, TP.HCM) khai trương giúp đỡ đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Giờ máy ATM gạo tại chùa Bửu Đà

Giờ máy ATM gạo tại chùa Bửu Đà

Mỗi người dân khó khăn sẽ nhận được 2kg gạo hỗ trợ tại máy ATM gạo mỗi ngày. Thời gian hoạt động của máy ATM gạo, buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30, vào buổi chiều bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ.

Chư tôn đức chùa Bửu Đà cho biết, trước tình hình nhiều cô chú bán vé số, chạy xe ôm, mua ve chai... gặp khó khăn do giãn cách xã hội trong mùa dịch nên chùa đã lên nhiều phương án để hỗ trợ một cách thiết thực đến bà con trong mùa dịch.

Được sự hỗ trợ từ Nghệ sĩ Đại Nghĩa, chị Sương Lạc và công ty PHGLock, chùa Bửu Đà đặt máy cho chương trình ATM gạo miễn phí.

Hiện chùa đã có sẵn 5 tấn gạo từ nguồn quỹ từ thiện của chùa Bửu Đà để gửi tặng đến người khó khăn. "Chư tôn đức ở chùa Bửu Đà sẽ cố gắng hết sức để duy trì máy ATM gạo miễn phí thiệt lâu để giúp đỡ được nhiều người khó khăn".

Rửa tay sát khuẩn - Ảnh:BĐ
Rửa tay sát khuẩn - Ảnh:BĐ
Giãn cách 2m - Ảnh:BĐ
Giãn cách 2m - Ảnh:BĐ
ATM gạo được bố trí trước cửa chùa Bửu Đà - Ảnh: BĐ

ATM gạo được bố trí trước cửa chùa Bửu Đà - Ảnh: BĐ

Sau khi nhận gạo người khó khăn được chư tôn đức tặng khẩu trang miễn phí - Ảnh: BĐ

Sau khi nhận gạo người khó khăn được chư tôn đức tặng khẩu trang miễn phí - Ảnh: BĐ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Pháp hội cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Kiến Sơ

Trung ương Giáo hội và Ban Trị sự Phật giáo TP.Hà Nội tổ chức lễ cầu nguyện quốc thái dân an

GNO - Ngày 3-5, tại chùa Kiến Sơ và Đền Phù Đổng (xã Phù Đổng, TP.Hà Nội), nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Văn phòng Trung ương GHPGVN cùng Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội tổ chức Lễ cầu quốc thái dân an, cầu nguyện Thủ đô Hà Nội phát triển tầm nhìn 100 năm phồn vinh, thịnh vượng.
Bộ 4 tác phẩm mới nhất của tác giả Đương Đạo Nguyễn Thế Đăng

Đương Đạo và đường vào đạo

GNO - Đương Đạo Nguyễn Thế Đăng là một tên tuổi khá quen thuộc đối với nhiều độc giả Phật giáo. Suốt nhiều năm, trên Văn Hóa Phật Giáo, Giác Ngộ, .. hay những trang thông tin online, Thầy đã đăng tải rất nhiều bài viết về Phật học có giá trị, với văn phong giản dị, gần gũi với cuộc đời.

Thông tin hàng ngày