Trà Vinh: Chùa Hàn Sơn tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-10, Đại đức Thích Nguyên Đạt, trụ trì chùa Hàn Sơn kết hợp cùng nhà trường, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Trà Cú và huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú thay mặt chùa Hàn Sơn trao tặng xe đạp đến các em

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú thay mặt chùa Hàn Sơn trao tặng xe đạp đến các em

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, động viên tinh thần giúp các em cố gắng vượt khó học tốt, Đại đức Thích Nguyên Đạt, trụ trì chùa Hàn Sơn đã vận động Phật tử Nguyễn Hồng Nhung, cùng mạnh thường quân tại Mỹ chung tay hỗ trợ và trao tặng 16 chiếc xe đạp cho các em tại xã Kim Hòa, xã Tập Sơn và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú.

Được biết, mỗi chiếc xe đạp trị giá hơn 1 triệu đồng, với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày