Chùa Thiền Tôn 2 tặng quà đến hộ khó khăn, đồn biên phòng Thạnh An, huyện Cần Giờ

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 16, 17-10, chùa Thiền Tôn 2 và chùa Từ Quang đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức tổ chức tặng quà đến các hộ tại một số ấp thuộc xã Thạnh An, huyện Cần Giờ (TP.HCM).

Trao quà đến những hộ khó khăn ở ấp đảo Thiềng Liềng

Trao quà đến những hộ khó khăn ở ấp đảo Thiềng Liềng

Đoàn đã đến thăm các gia đình ở các ấp đảo Thiềng Liềng, ấp Thạnh Bình và Thạnh Hòa. Tại đây, Đại đức Thích An Nguyện, trụ trì chùa Thiền Tôn 2 và các thành viên trong đoàn thăm hỏi tình hình đời sống của bà con và động viên người dân nỗ lực cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương giữ vững vùng xanh, sớm vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà đến các hộ dân trên ấp, mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng, gồm: 5 kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, đường, dầu ăn, cá hộp, xúc xích... và tiền mặt.

Tặng quà cho các em học sinh ở xã đảo Thạnh An

Tặng quà cho các em học sinh ở xã đảo Thạnh An

Đồng thời, đoàn đã đến thăm, động viên và tặng học bổng cho 34 học sinh khó khăn, tặng 1.200 áo thun trẻ em và tặng quà đến các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại đồn biên phòng Thạnh An.

Tổng trị giá của chuyến đi này là 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Một thoáng rạ rơm

GNO - Khi những hạt thóc căng mẩy màu vàng ươm đu mình cùng uốn cong thân lúa là lúc vào mùa gặt. Chiếc máy gặt đập liên hoàn hăng hái chạy những đường vòng đều đặn từ đầu ruộng đến cuối ruộng, từ ruộng này sang ruộng khác.

Thông tin hàng ngày