Chùa Thiền Tôn 2 tặng quà đến hộ khó khăn, đồn biên phòng Thạnh An, huyện Cần Giờ

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 16, 17-10, chùa Thiền Tôn 2 và chùa Từ Quang đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức tổ chức tặng quà đến các hộ tại một số ấp thuộc xã Thạnh An, huyện Cần Giờ (TP.HCM).

Chùa Thiền Tôn 2 tặng quà đến hộ khó khăn, đồn biên phòng Thạnh An, huyện Cần Giờ ảnh 1

Trao quà đến những hộ khó khăn ở ấp đảo Thiềng Liềng

Đoàn đã đến thăm các gia đình ở các ấp đảo Thiềng Liềng, ấp Thạnh Bình và Thạnh Hòa. Tại đây, Đại đức Thích An Nguyện, trụ trì chùa Thiền Tôn 2 và các thành viên trong đoàn thăm hỏi tình hình đời sống của bà con và động viên người dân nỗ lực cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương giữ vững vùng xanh, sớm vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà đến các hộ dân trên ấp, mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng, gồm: 5 kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, đường, dầu ăn, cá hộp, xúc xích... và tiền mặt.

Chùa Thiền Tôn 2 tặng quà đến hộ khó khăn, đồn biên phòng Thạnh An, huyện Cần Giờ ảnh 2

Tặng quà cho các em học sinh ở xã đảo Thạnh An

Đồng thời, đoàn đã đến thăm, động viên và tặng học bổng cho 34 học sinh khó khăn, tặng 1.200 áo thun trẻ em và tặng quà đến các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại đồn biên phòng Thạnh An.

Tổng trị giá của chuyến đi này là 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cung đón Đức Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 30-11, đông đảo Tăng Ni và Phật tử TP.HCM đã tập trung tại Việt Nam Quốc Tự để cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trở về từ Hà Nội sau thời gian tham dự, chứng minh Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX (2022-2027).

Thông tin hàng ngày