Chùa Viên Giác tặng quà đến các hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 19-10, chùa Viên Giác (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã quà đến các gia đình công nhân thất nghiệp và bà con khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hoà.

Nằm trong chuỗi chương trình chung tay chia sẻ những khó khăn, gánh nặng của bà con trong đợt bùng dịch vừa qua, lần này chùa Viên Giác dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Đại đức Thích Thiện Mỹ đã trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, nước mắm, trứng... với tổng trị giá 130 triệu đồng.

Tặng quà cho bà con khó khăn trên địa bàn phường Long Bình, TP.Biên Hòa

Tặng quà cho bà con khó khăn trên địa bàn phường Long Bình, TP.Biên Hòa

Cụ thể, có 200 phần quà trao tặng tại Thành ủy TP.Biên Hoà, 100 phần trao tại UBND phường Long Bình Tân (TP.Biên Hoà) và 200 phần gửi tặng cho bà con tại UBND phường Long Bình - nơi tập trung đông công nhân và bị ảnh hưởng nặng nề nhất TP.Biên Hoà trong đợt bùng dịch lần thứ 4.

"Hy vọng những món quà nhỏ này có thể chia sẻ phần nào gánh nặng của bà con để tất cả đều an tâm, ổn định cuộc sống trở lại sau những ngày chiến đấu với dịch bệnh Covid-19", Đại đức Thích Thiện Mỹ bày tỏ.

Đại đức Thích Thiện Mỹ nhận thư cảm ơn

Đại đức Thích Thiện Mỹ nhận thư cảm ơn

Đại diện chính quyền, ông Đào Văn Phước, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai đón nhận tấm lòng của đoàn và biểu dương tinh thần vì cộng đồng, luôn quan tâm tới đời sống bà con nhân dân của Phật giáo nói chung và chùa Viên Giác nói riêng. Đây là những phần quà thiết thực, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho bà con TP.Biên Hoà khi từng bước đẩy lùi dịch bệnh, bước vào giai đoạn bình thường mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bà già nhà quê

Bà già nhà quê

GNO - Bà già ấy đã gần 70 tuổi, dáng người gầy nhom, đôi chân khẳng khiu như hai thanh tre non nhưng trông khỏe lắm. Điều đó được thể hiện qua cách bà xách hai chiếc giỏ trái cây dáng đi thoăn thoắt.

Thông tin hàng ngày