Trà Vinh: Khóa tu mùa hè "Kết duyên Phật pháp" lần V tại chùa Liên Hải

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Trà Vinh đã kết hợp cùng chùa Liên Hải (ấp Kinh Xáng, xã Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần) tổ chức khóa tu mùa hè "Kết duyên Phật pháp" lần V cho 100 bạn khóa sinh.
Trà Vinh: Khóa tu mùa hè "Kết duyên Phật pháp" lần V tại chùa Liên Hải ảnh 1

Các bạn trẻ tham dự khóa tu tại chùa Liên Hải

Khóa tu diễn ra trong 4 ngày từ 4-8 đến 7-8, theo thời khóa như: pháp thoại, tụng kinh, học giáo lý, trò chơi tập thể, văn nghệ... Đây là dịp để các em được tu học, vui chơi lành mạnh, bổ ích vào dịp hè nhằm giúp các em có cơ hội tìm hiểu Phật pháp, thực tập tĩnh lặng thân tâm, có thêm những kỹ năng ứng xử trong cuộc sống...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.
Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày