Trà Vinh: Sẵn sàng đón 300 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VII

Nơi diễn ra Đại hội đại biểu phật giáo tỉnh Trà Vinh
Nơi diễn ra Đại hội đại biểu phật giáo tỉnh Trà Vinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đó là lời chia sẻ của Hòa thượng Thích Trí Minh trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ (2022-2027) diễn ra vào ngày mai 9-4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh.
Hòa thượng Thích Trí Minh, cùng chư tôn đức với chính quyền kiểm tra các khâu cuối cho phiên trù bị đại hội

Hòa thượng Thích Trí Minh, cùng chư tôn đức với chính quyền kiểm tra các khâu cuối cho phiên trù bị đại hội

Hòa thượng Thích Trí Minh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cho biết Ban Tổ chức đã hoàn thành các văn kiện, các khâu chuẩn bị như khách mời, trang trí hội trường... cũng như chuẩn bị các phương án dự phòng để tránh bị động khi đại hội diễn ra.

Công tác vệ sinh khử khuẩn cũng được tiến hành cẩn trọng, đảm bảo an toàn trong thời điểm. Đại biểu tham dự đại hội đều tuân thủ các biện pháp phòng chống Covid-19.

Hội trường

Hội trường

Dọc theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp, cờ Phật giáo, cờ Tổ quốc cùng các pano được thiết trí trang nghiêm chào đón Đại hội đại biểu Phật giáo Trà Vinh lần thứ VII, nhiệm kỳ (2022-2027).

Được biết, Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Trà Vinh lần này dự kiến có sự tham dự của hơn 300 đại biểu, gồm chư tôn đức lãnh đạo Trung ương Giáo hội, các vị quan khách chính quyền tỉnh; các huyện, thị xã và thành phố cùng chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử tiêu biểu.

Chiều nay, phiên trù bị đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh.

Dưới đây là một số hình ảnh không khí đại hội do phóng viên Giác Ngộ ghi nhận:

Không khí chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Trà Vinh lần thứ VII
Không khí chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Trà Vinh lần thứ VII

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hơi thở của Tổ tiên trong từng nhịp sống

GNO - Chúng ta là tiếp nối của bao thế hệ đã đi qua, và một ngày nào đó, ta cũng sẽ trở thành tổ tiên của những người sau mình. Trong dòng sông bất tận của sự sống, không ai đi một mình.
Nhớ khói lam chiều

Nhớ khói lam chiều

GNO - Dù đi đến miền quê nào, ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh quen thuộc, là hình ảnh khói lam chiều trên những mái bếp. Mùi khói và làn khói tỏa nhẹ như sương ấy, với tôi, mang trong mình hơi thở của làng quê, của một thời lam lũ mà yên ấm.

Thông tin hàng ngày