Trao 1.200 phần quà hỗ trợ bà con Khmer khó khăn do dịch bệnh Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang, sáng 23-8, tại chùa Tà Mum, huyện Gò Quao, Đại đức Danh Minh Tuấn, trụ trì chùa đã tổ chức trao quà đến người nghèo.
Trao 1.200 phần quà hỗ trợ bà con Khmer khó khăn do dịch bệnh Covid-19 ảnh 1

Đại đức Danh Minh Tuấn, trụ trì chùa Tà Mum trao quà đến người nghèo

Theo đó, 1.200 phần quà, trong đó 700 phần đã được trao tận tay cho các gia đình thuộc hộ nghèo chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại địa phương và 500 phần gởi đến Ủy ban MTTQVN xã Định Hòa nhằm tặng đến các hộ thuộc diện khó khăn tại các ấp.

Đại đức Danh Minh Tuấn đã trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa cho bà con động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn và chấp hành nghiêm túc Thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Được biết, những phần quà do Đại đức trụ trì đã vận động từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ cho bà con trên địa bàn với tổng trị giá 16,8 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày