Trao 200 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo xã Sơn Thái

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-9, Thượng tọa Thích Huệ Giáo, trụ trì chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) phối hợp với Phòng Nội vụ và đội an ninh - Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức tặng quà cho người nghèo.
Trao 200 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo xã Sơn Thái  ảnh 1

Thượng tọa Thích Huệ Giáo trao quà cho đồng bào dân tộc nghèo xã Sơn Thái

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 200 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo xã Sơn Thái (Khánh Vĩnh, Khánh Hòa). Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: gạo, sữa, cá hộp, nước mắm và tiền mặt 50.000 đồng. Tổng giá trị quà trao 40 triệu đồng từ sự ủng hộ của một số các Phật tử.

Cùng ngày, chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa và Phật tử cũng đã trao 16 tấn nông đến người dân khó khăn trên địa bàn TP.Nha Trang. Đây là quà của thiền viện Vạn Hạnh (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) thực hiện chương trình “Chia sẻ yêu thương đến bà con TP.Nha Trang” nhờ chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa trao hộ.

Đây là đợt thứ 7, chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa trao nông sản đến người dân khó khăn, bị phong tỏa, cách ly do dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày