Trao 200 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo xã Sơn Thái

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-9, Thượng tọa Thích Huệ Giáo, trụ trì chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) phối hợp với Phòng Nội vụ và đội an ninh - Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức tặng quà cho người nghèo.
Trao 200 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo xã Sơn Thái ảnh 1

Thượng tọa Thích Huệ Giáo trao quà cho đồng bào dân tộc nghèo xã Sơn Thái

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 200 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo xã Sơn Thái (Khánh Vĩnh, Khánh Hòa). Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: gạo, sữa, cá hộp, nước mắm và tiền mặt 50.000 đồng. Tổng giá trị quà trao 40 triệu đồng từ sự ủng hộ của một số các Phật tử.

Cùng ngày, chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa và Phật tử cũng đã trao 16 tấn nông đến người dân khó khăn trên địa bàn TP.Nha Trang. Đây là quà của thiền viện Vạn Hạnh (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) thực hiện chương trình “Chia sẻ yêu thương đến bà con TP.Nha Trang” nhờ chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa trao hộ.

Đây là đợt thứ 7, chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa trao nông sản đến người dân khó khăn, bị phong tỏa, cách ly do dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Minh Đăng lắng nghe các em học sinh chia sẻ về hoàn cảnh gia đình

Người thầy đặc biệt của bà con ở Cư M’Gar

GN - Với người dân ở huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, đặc biệt là các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, Đại đức Thích Minh Đăng, trụ trì chùa Hoa Nghiêm là người thầy rất đặc biệt.

Thông tin hàng ngày