Ban Từ thiện xã hội tỉnh Khánh Hòa tặng 100 phần quà đến bệnh nhân nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-5, Đại đức Thích Giác Sơn, các sư cô đại diện Ban từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm hỏi và trao tặng quà đến bệnh nhân nghèo.
Ban Từ thiện xã hội tỉnh Khánh Hòa tặng 100 phần quà đến bệnh nhân nghèo ảnh 1

Đại đức Thích Giác Sơn trao tận tay quà cho bệnh nhân

Theo đó, 100 phần quà đã được trao đến bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, mỗi phần quà 300 ngàn đồng tiền mặt và 5 khẩu trang y tế. Tổng trị giá 30 triệu đồng và 500 khẩu trang y tế.

Ngoài ra, thay mặt Ban từ thiện xã hội, Đại đức Thích Giác Sơn còn trao 10 triệu đồng vào Quỹ “Tủ thuốc cấp cứu từ thiện” cho bệnh nhân nghèo nằm viện. Đây là tủ thuốc đã được duy trì hơn 10 năm qua, nhằm hỗ trợ kịp thời một phần khó khăn những bệnh nhân nặng cấp cứu điều trị tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.
Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.

Thông tin hàng ngày