Trao 350 suất quà cho người mù

GNO - Nhân dịp mùa Vu lan, ngày 7-8, ĐĐ.Thích Hoàn Tịnh, Trụ trì chùa Hội Phước (phường Hương Văn - TX Hương Trà, TT Huế) đã tổ chức trao 100 suất quà cho người mù, người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại các xã, phường Hương Văn, Hương Vinh, Bình Điền (TX Hương Trà).

 
ANh TT.jpg

Trao quà cho người khiếm thị

Mỗi suất quà được trao lần này là 5 kg gạo và thức ăn trưa. Tổng kinh phí trao quà lần này là hơn 6 triệu đồng. Được biết, vào ngày 12 ÂL hàng tháng, chùa Hội Phước tổ chức trao 100 suất quà cho các đối tượng trên.

Dịp này, chùa Hội Phước phối hợp với UBND xã Vinh Thái (Phú Vang) đã tổ chức trao 250 suất quà cho các hộ nghèo tại địa phương, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá 75 triệu đồng.

*Dịp Vu lan – Báo hiếu, gia đình chị Minh Nga sinh sống tại TP Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm và trao quà 50 suất quà, mỗi suất 10 kg gạo, tổng kinh phí gần 7,5 triệu đồng cho các hội viên Hội người mù (HNM) Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Ttrước đó, ngày 24/7, đoàn từ thiện chùa Thiên Minh (TP.Huế) do HT.Thích Khế Chơn đã thăm và trao 70 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho hội viên HNM TX Hương Trà, Ban TTXH GHPGVN tỉnh TT Huế trao 51 suất quà, trị giá 10,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày