Trao 60 suất quà cho đồng bào dân tộc Raglay nghèo

GNO - Chiều ngày 24-10, tại thôn Suối Rua, xã Cam Thịnh Tây, TP.Cam Ranh (Khánh Hòa), Hội Trái tim từ bi tại TP.Nha Trang đã trao 60 suất quà cho hộ nghèo, tổng trị giá 10 triệu đồng.

12178113_1692383984329650_51278827_n.jpg

Trao quà cho bà con thôn Suối Rua, xã Cam Thịnh

Thôn Suối Rua, xã Cam Thịnh Tây là nơi có nhiều hộ là người dân tộc Raglay, trong điều kiện bà con còn nhiều khó khăn.                  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Anh Đức Trí, tác giả cuốn sách Hành trình đi để trở về - Ảnh: NVCC

Chìa khóa hạnh phúc nằm ở đâu trước giông tố cuộc đời?

GNO - Giữa lòng đô thị hối hả, nhiều người trẻ đang mải miết lao đi như một cỗ máy cắm điện được lập trình sẵn cho hai chữ “thành công”. Thế nhưng, khi chiếc áo hào nhoáng ấy vô tình che đậy những tổn thương tâm lý chưa lành, liệu chúng ta có thực sự hạnh phúc?
Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày