Trao học bổng, tặng quà cho các em học sinh trước thềm năm học mới

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-8, Đại đức Thích Phước Huệ trụ trì chùa Quê hương (xã Phú Đức, huyện Tam Nông, Đồng Tháp) cùng nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 60 suất học bổng “Vạn Hạnh” cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi ở trên địa bàn huyện Tam Nông và Tân Hồng.
Đại đức Thích Phước Huệ trao học bổng cho các em học sinh Trung học Phổ thông

Đại đức Thích Phước Huệ trao học bổng cho các em học sinh Trung học Phổ thông

Được biết, mỗi suất học bổng từ 2,3 - 2,5 triệu đồng tiền mặt. Tổng trị giá các suất học bổng trên 140 triệu đồng do Đại đức Thích Phước Huệ vận động các Phật tử, mạnh thường quân và Quỹ học bổng Vạn Hạnh (TP.HCM) tài trợ.

Trần Trọng Trung

* Chiều 23-8, chùa Phúc Mỹ (xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) đã tổ chức trao 120 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Đô Lương.

Các em học sinh được nhận quà trước thềm năm học mới

Các em học sinh được nhận quà trước thềm năm học mới

Mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng, bao gồm: tiền mặt và đồ dùng học tập. Được biết, chư Tăng, Phật tử và Hội từ thiện chùa Phúc Mỹ đã phát động, kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ cho đợt tặng quà này.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày