Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp tổ chức tặng quà đến 42 gia đình có thân nhân qua đời do Covid-19

Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trao 42phần quà đến 42 gia đình có thân nhân qua đời do dịch Covid-19 tại địa bàn quận Gò Vấp - Ảnh: BTT GV
Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trao 42phần quà đến 42 gia đình có thân nhân qua đời do dịch Covid-19 tại địa bàn quận Gò Vấp - Ảnh: BTT GV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, quận Gò Vấp, ngày 23-8 vừa qua, đã trao tặng các phần quà đến những gia đình có người thân tử vong trong đại dịch, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp.
Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp tổ chức tặng quà đến 42 gia đình có thân nhân qua đời do Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Quang Thạnh, Thượng tọa Thích Giác Trí, cùng đại diện Mặt trận trao quà - Ảnh: BTT GV

Tại hội trường Ủy ban MTTQVN quận Gò Vấp, Thượng tọa Thích Quang Thạnh, Phó ban kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM; Thượng tọa Thích Giác Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp, cùng chư tôn đức Phật giáo quận và các vị lãnh đạo Mặt trận quận đã trao 42 phần quà, mỗi phần gồm 10 kg gạo, một thùng mì và một triệu đồng tiền mặt trao đến các gia đình có thân nhân qua đời trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn.

Ban Trị sự Phật giáo quận Gò Vấp tổ chức tặng quà đến 42 gia đình có thân nhân qua đời do Covid-19 ảnh 2

Có 42 phần quà được trao tại quận Gò Vấp - Ảnh: BTT GV

Theo đó, đây là chương trình nằm trong hoạt động Đại lễ tưởng niệm - kỳ siêu đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức. Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" đến Ủy ban MTTQVN TP.HCM và 1.000 phần quà đến những gia đình có người thân tử vong trong đại dịch, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Tổng trị giá 2,2 tỷ đồng.

Đợt này, tại quận Gò Vấp được phân phối 42 phần đến những gia đình có người thân qua đời vì Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày