Trao nhà tình thương cho người nghèo

GNO - Ngày 25-9, Phật tử Diệu Nguyên bàn giao 6 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn nhất về đời sống và việc làm tại phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Chia sẻ với những người dân nghèo không có điều kiện cất dựng nhà ở, trong chuyến về thăm Vĩnh Châu - Sóc Trăng, Phật tử Diệu Nguyên, ngụ tại phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ địa phương xét chọn 6 hộ nghèo khó khăn nhất về đời sống và việc làm tại phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng để hỗ trợ nhà ở.

ST.jpg

Bàn giao nhà tình thương tại Sóc Trăng

Đây là loại nhà tiền chế kết cấu mái tol, cột sắt thép và nền tráng xi-măng có diện tích 32 mét vuông (chiều dài 8 mét, ngang 4 mét). Mỗi căn trị giá 25 triệu đồng, tiến hành thực hiện vào tháng 8 đến nay 25-9-2013 đã hoàn thành và bàn giao cho hộ dân nghèo vào ở.

Phật tử Diệu Nguyên còn kết hợp với tịnh xá Ngọc Châu Như xem xét cấp cho 5 hộ nghèo ở các xã khác. Như vậy, tổng trị giá chương trình là 275 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày