Trao quà người khiếm thị, phát cháo cho bệnh nhân

GNO - Chiều nay, 9-12, tại chùa Đông Yên (Quỳnh Lưu, Nghệ An), nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang phối hợp với Hội Người mù huyện Quỳnh Lưu tổ chức tặng quà cho người khiếm thị, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo đó, đoàn đã trao 243 suất quà gồm mì và tiền mặt với tổng giá trị 50 triệu đồng.

01.jpg


 234 suất quà trao trực tiếp cho người khiếm thị

Dịp này, Hội Người mù huyện Quỳnh Lưu cũng đã trao giấy khen tới chùa Đông Yên và nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang do có nhiều đóng góp cùng với Hội trong công tác nhân đạo và từ thiện                                         

Hữu Tình

* Trước đó, sáng 7-12, dưới sự hướng dẫn của HT.Thích Thiện Thông, trụ trì chùa Sắc tứ Minh Thiện (thôn Thanh Minh, xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa), tổ từ thiện tổ chức phát 300 suất cháo chay dinh dưỡng và sữa cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diên Khánh.

mt 0111.jpg


Bệnh nhân hoan hỷ dùng cháo từ chùa trao

Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày