Trao tặng 32 triệu đồng đến bệnh nhân khó khăn

Trưởng nhóm Nghĩa Tình Quê Hương trao 32 triệu đồng đến bà Nguyễn Thị Tốt là mẹ của bệnh nhân Lê Thanh Phương
Trưởng nhóm Nghĩa Tình Quê Hương trao 32 triệu đồng đến bà Nguyễn Thị Tốt là mẹ của bệnh nhân Lê Thanh Phương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14-3, bà Nguyễn Kim Hồng, Trưởng nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương, TP.HCM đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tổ chức trao tặng tiền mặt hỗ trợ bệnh nhân đặc biệt khó khăn.

Ngày 14-3, bà Nguyễn Kim Hồng, Trưởng nhóm Nghĩa Tình Quê Hương (TP.HCM) tổ chức trao tặng tổng cộng 32 triệu đồng đến bà Nguyễn Thị Tốt là mẹ của bệnh nhân Lê Thanh Phương đang nằm trị bệnh nội trú.

Được biết, bệnh nhân Lê Thanh Phương có gia cảnh nghèo khó, chẳng may bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng; còn vợ Phương thì bị tử nạn để lại 2 đứa con thơ dại.

Cảm cảnh với trường hợp bất hạnh trên, tổ chức thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương đã vận động được 32 triệu đồng hỗ trợ đến gia đình bệnh nhân, góp chút tấm lòng giúp người bệnh có tiền chữa trị vết thương và nuôi con nhỏ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.

Thông tin hàng ngày