Trao tặng 32 triệu đồng đến bệnh nhân khó khăn

Trưởng nhóm Nghĩa Tình Quê Hương trao 32 triệu đồng đến bà Nguyễn Thị Tốt là mẹ của bệnh nhân Lê Thanh Phương
Trưởng nhóm Nghĩa Tình Quê Hương trao 32 triệu đồng đến bà Nguyễn Thị Tốt là mẹ của bệnh nhân Lê Thanh Phương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14-3, bà Nguyễn Kim Hồng, Trưởng nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương, TP.HCM đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tổ chức trao tặng tiền mặt hỗ trợ bệnh nhân đặc biệt khó khăn.

Ngày 14-3, bà Nguyễn Kim Hồng, Trưởng nhóm Nghĩa Tình Quê Hương (TP.HCM) tổ chức trao tặng tổng cộng 32 triệu đồng đến bà Nguyễn Thị Tốt là mẹ của bệnh nhân Lê Thanh Phương đang nằm trị bệnh nội trú.

Được biết, bệnh nhân Lê Thanh Phương có gia cảnh nghèo khó, chẳng may bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng; còn vợ Phương thì bị tử nạn để lại 2 đứa con thơ dại.

Cảm cảnh với trường hợp bất hạnh trên, tổ chức thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương đã vận động được 32 triệu đồng hỗ trợ đến gia đình bệnh nhân, góp chút tấm lòng giúp người bệnh có tiền chữa trị vết thương và nuôi con nhỏ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày