Trao tặng 46 xe lăn đến người khuyết tật

GNO - Chiều ngày 10-6, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tổ chức trao tặng 46 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

a-6.jpg

46 chiếc xe lăn được trao tận tay người khuyết tật

Tại đây, tổ chức trả lại tuổi thơ tại Đà Nẵng và tổ chức hỗ trợ nhân đạo trẻ em Việt Nam tặng 46 chiếc xe lăn cho 46 người khuyết tật nặng ở 33 xã, thị trấn trên toàn huyện.

Món quà được tổ chức Hội trao tận tay cho người khuyết tật là nguồn động viên tinh thần lớn, tạo điều kiện để họ có khả năng di chuyển đi lại được dễ dàng, thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Tìm Phật trong nhà

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa  chúng ta mới có thể tìm  thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.
Câu lạc bộ Cỏ bốn lá tổ chức chương trình Xuân từ bi tại Quảng Ngãi - Ảnh: NVCC

Thắp sáng từ bi giữa đời

GNO - “Con đường tu tập là con đường chân chính để tìm thấy ý nghĩa cuộc sống và phụng sự cộng đồng”, đó là những chia sẻ của Đại đức Thích An Nhất, sinh năm 1995, xuất gia tại tổ đình Tôn Thạnh (xã Mỹ Lộc, tỉnh Tây Ninh).

Thông tin hàng ngày