Trao tặng 46 xe lăn đến người khuyết tật

GNO - Chiều ngày 10-6, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tổ chức trao tặng 46 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

a-6.jpg

46 chiếc xe lăn được trao tận tay người khuyết tật

Tại đây, tổ chức trả lại tuổi thơ tại Đà Nẵng và tổ chức hỗ trợ nhân đạo trẻ em Việt Nam tặng 46 chiếc xe lăn cho 46 người khuyết tật nặng ở 33 xã, thị trấn trên toàn huyện.

Món quà được tổ chức Hội trao tận tay cho người khuyết tật là nguồn động viên tinh thần lớn, tạo điều kiện để họ có khả năng di chuyển đi lại được dễ dàng, thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Tăng Nô trao Giáo chỉ tấn phong giáo phẩm Hòa thượng đến chư tôn đức

Cần Thơ: Trao Giáo chỉ tấn phong giáo phẩm đến 40 vị Tăng Ni

GNO - Sáng 7-2, tại thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (phường An Bình, TP.Cần Thơ), Ban Trị sự GHPGVN TP.Cần Thơ đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao Giáo chỉ tấn phong giáo phẩm năm 2025 của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh đến chư tôn đức Tăng Ni.

Thông tin hàng ngày