Trao tặng vở, bút viết, quần áo đến học sinh tại các trường trên địa bàn huyện Gò Quao

Đại diện Trường Tiểu học 2, xã Định Hòa tiếp nhận quà cho học sinh khó khăn của trường - Ảnh: CTV
Đại diện Trường Tiểu học 2, xã Định Hòa tiếp nhận quà cho học sinh khó khăn của trường - Ảnh: CTV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-9, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Gò Quao (Kiên Giang) đã trao tặng 9.000 cuốn vở, 2.000 bút viết và 10 bộ quần áo mới cho các em học sinh nghèo.

Do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Gò Quao (Kiên Giang) đã gởi quà đến đại diện các trường trao cho các em, gồm: Trường tiểu học, trung học cơ sở xã Định Hòa; trường tiểu học, trung học cơ sở xã Thủy Liễu; trường tiểu học, trung học cơ sở xã Long Thạnh.

Hòa thượng Danh Đổng, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang cho biết dịp năm học mới 2020-2021, tại tỉnh Kiên Giang dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn lại càng khó khăn hơn nên Hội đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Gò Quao đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ, động viên các em nhân dịp năm học mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày