Trao tiền của bạn đọc hỗ trợ bệnh nhân

(GN) Ngày 16-12, TT.Thích Tâm Viên, đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã trao số tiền 80 triệu đồng do bạn đọc báo Giác Ngộ hỗ trợ cho các bệnh nhân thông qua mục Mở rộng lòng từ: Hồ Thị Na, Lê Thanh Thịnh, Lê Cẩm Vang, Trương Văn Nhựt, Võ Thanh Hùng và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu. Ngoài ra, các chùa: Pháp Tánh (Long An - ảnh), Vĩnh Xương (Q.3), tịnh xá Ngọc Đức (Bình Thuận) đăng tải trên báo Giác Ngô cũng được bạn đọc hỗ trợ giúp trùng tu và điều trị bệnh.

traotien.gif

Dịp này, được sự phát tâm ủng hộ 50 triệu đồng của gia đình Lê Anh Phi và Phật tử Chơn Đức, Ban TTXH Báo Giác Ngô đã đến chùa Châu An (Q.Gò Vấp) ủng hộ cho 45 bệnh nhân ung bướu.

Trước đó, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ cũng đã thay mặt bạn đọc đến chùa Hương Nghiêm, xã Tân An Hội, huyện Măng Thít (Vĩnh Long) trao tặng 400 triệu đồng hỗ trợ xây dựng trùng tu.  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày