Trao tiền hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân

GNO - Nhân dịp Xuân Ất Mùi, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ đã tổ chức trao tặng tiền điều trị cho bệnh nhân tại tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).

Theo đó, được sự phát tâm ủng hộ 10.000 USD của NS.Thích Nữ Đàm Nhật và Phật tử chùa Đức Viên ở Hoa Kỳ, TT.Thích Chơn Tịnh đã trao đến cho Tăng, Ni và 100 bệnh nhân ung bướu. Mỗi vị Tăng, Ni nhận được tiền hỗ trợ điều trị bệnh là 10 triệu đồng, mỗi bệnh nhân ung bướu nhận 1 triệu đồng để điều trị bệnh những ngày cuối năm.

Anh TA.jpg

Trao tiền hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân

Ngoài ra, TT.Thích Chơn Tịnh cùng các Phật tử chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM tiếp tục phát 100 phần quà Tết cho công nhân ở nhà trọ không về quê ăn Tết và người nghèo.

TT.Thích Chơn Tịnh và nghệ sĩ Hồng Yến, Chí Sang đã đến xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc (Long An) bàn giao căn nhà cho gia đình anh Lê Minh Tuấn thuộc diện nghèo có 2 con nhỏ do nhóm bạn ở Hoa Kỳ tài trợ xây dựng. Dịp này, Phật tử còn tặng thêm 6 triệu đồng và một số vật dụng gia đình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày