Trao tiền hỗ trợ xây nhà tình thương

GNO - Được sự tài trợ của Châu Nguyễn và Đen Nhồ đang cư ngụ tại Hoa Kỳ, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM cùng quý thầy, các Phật tử đến thăm, trao tiền ủng hộ xây dựng căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại huyện Bến Lức, tình Long An.

ANhTQ.jpg

Đoàn từ thiện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho anh Giàu

Theo đó, đoàn đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Thanh Giàu, hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại huyện Bến Lức. Hiện căn nhà còn đang tiếp tục xây dựng phần còn lại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày