Trẻ em các cơ sở bảo trợ Phật giáo thi đá bóng

GNO - Ngày 18-6 vừa qua, giải bóng đá mini dành cho trẻ em trong các cơ sở bảo trợ Phật giáo đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là lần thứ 3 giải đấu được tổ chức với mục đích tạo sân chơi an toàn, thân thiện cho trẻ em nhằm rèn luyện thể lực, trí lực.
1 bongda1.JPG
Ban Tổ chức và đại biểu tặng hoa đến cầu thủ và trọng tài

Gần 100 cầu thủ đến từ 6 cơ sở bảo trợ xã hội đã tham gia giải đấu với tên gọi “BLI Children Championship 2017” do Ban thực hiện Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo thuộc GHPGVN TP.HCM tổ chức.

1 bongda3.JPG


Những pha bóng quyết liệt nhưng đầy thân thiện của các cầu thủ tham gia thi đấu

Giải đấu được tổ chức với sự hỗ trợ của UBMTTQVN TP.HCM, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc Tế (SCI) với 10 trận đấu diễn ra liên tiếp.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, thân thiện và nhiều niềm vui, đội bóng đến từ cơ sở Linh Sơn đã vô địch giải đấu, đội Kỳ Quang II về nhì, đồng hạng 3 là các đội Diệu Giác và Long Hoa. Ban Tổ chức cũng trao các giải thưởng: cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới, thủ môn hay nhất và giải fairplay dành cho đội bóng thi đấu đẹp, thân thiện.

1 bongda4.JPG


Ban Tổ chức trao giải cho đội Linh Sơn, nhà vô địch giải

Đại diện UBMTTQVN TP.HCM, UNICEF và SCI đã đến sân và cổ vũ cho các em nhỏ.

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày