Trên 2 tỷ đồng cho các công tác an sinh xã hội

GNO - ĐĐ.Thích Minh Phú, Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban TTXH GHPGVN TP.HCM, trưởng Hội Từ thiện Tường Nguyên (Q.4) trong ngày 28, 29-7 đã làm công tác từ thiện hội như: xóa cầu khỉ, làm đường, mổ mắt, khám bệnh, phát quà với giá trị trên 2 tỷ đồng.
b_n giao c_u T__ng Nguy_n t_i S_c Tr_ng .jpg
Khánh thành cầu tại Sóc Trăng

Theo đó, tại huyện Vĩnh Châu và Mỹ Xuyên (Sóc Trăng), Hội đã khánh thành 2 cầu nông thôn; tại huyện Thạnh Phú, Châu Thành (Bến Tre), bàn giao 5 cây cầu và tuyến đường bêtông dài 400m.

Song song đó, Hội còn tổ chức khám bệnh, phát thuốc, phát quà và mổ mắt cho hàng người có hoàn cảnh khó khăn. Tổng chi phí cho các các chương trình an sinh xã hội lên đến 2 tỷ 135 triệu đồng.  

H.Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày