Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long tổ chức chương trình “Yêu thương vùng cao”

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-11, Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) do Sư cô Thích nữ Đàm Ngoan làm trưởng đoàn phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Quan Hóa và các nhóm thiện nguyện trao quà cho các học sinh và hộ nghèo.

Theo đó, đoàn từ thiện đã trao 400 suất quà bao gồm: quần áo ấm, mũ len, bánh kẹo cho học sinh Trường Mầm non Nam Xuân và Hiền Kiệt; 250 suất quà đến hộ nghèo, gia đình khó khăn của hai địa phương Nam Xuân và Hiền Kiệt. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà đến cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Trung Lý.

Tổng giá trị chuyến từ thiện này là 90 triệu đồng.

Sư cô Thích Nữ Đàm Ngoan trao quà đến các hộ dân trên địa bàn huyện Quan Hóa
Sư cô Thích Nữ Đàm Ngoan trao quà đến các hộ dân trên địa bàn huyện Quan Hóa

Trước đó, Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long cũng đã tổ chức chương trình “Yêu thương vùng cao” tại huyện Mường Lát. Tại đây, hàng trăm bộ quần áo mới, chăn màn, giày dép, sách vở và một số nhu yếu phẩm được trao cho các em học sinh tại Trường Mầm non Quang Chiêu, Nhi Sơn, Mường Chanh, Tam Chung...

Đoàn cũng tặng 300 suất cháo dinh dưỡng, áo ấm, mũ, giày dép cho học sinh và 160 suất quà cho dân bản Ma Hác, suối Hộc (xã Trung Lý); 200 phần quà cho hộ dân xã Tén Tằn; thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Trung Lý, Quang Chiểu...

Tổng giá trị từ thiện tại huyện Mường Lát gần 250 triệu đồng.

Dự kiến trong thời gian tới, Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long sẽ tiếp tục trao quà cho các học sinh, hộ nghèo và gia đình chính sách cũng như thực hiện chương trình thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đồn, trạm biên phòng đảo Hòn Mê (xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày