Trung ương GHPGVN chúc Tết lực lượng Công an nhân dân

Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN tặng hoa chúc mừng Bộ Công an nhân dịp năm mới
Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN tặng hoa chúc mừng Bộ Công an nhân dịp năm mới
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-2, tại Hà Nội, đoàn Trung ương GHPGVN do Hòa Thượng Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Bộ Công an nhân dịp Tết truyền thống, đón xuân mới Tân Sửu 2021.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Lương Tam Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tiếp và trao đổi với đoàn.

Thay mặt Bộ Công an, Thứ trưởng Lương Tam Quang gửi lời cảm ơn Trung ương GHPGVN; Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước, đã dành những lời chúc tốt đẹp gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND.

Thứ trưởng đã thông báo tóm tắt với đoàn những thành tích nổi bật của lực lượng CAND trong năm 2020; cảm ơn sự ủng hộ của Trung ương GHPGVN vào những thành tích mà lực lượng CAND đạt được thời gian qua.

Thứ trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của đồng bào Phật tử trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước…

Trung ương GHPGVN chúc Tết lực lượng Công an nhân dân ảnh 1
Đoàn Trung ương GHPGVN chụp hình lưu niệm cùng các chiến sĩ Bộ Công an

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chiêm nghiệm thực tế từ kinh luận

Chiêm nghiệm thực tế từ kinh luận

NSGN - Chiêm nghiệm thực tế từ những câu chuyện nhỏ được kể trong kinh luận cho mình một trải nghiệm mới, hiểu được bản chất sự việc con người nhiều hơn, quan trọng là giúp mình bình thản hơn với những gì xảy ra trong thế giới này.

Thông tin hàng ngày