Trung ương GHPGVN thông báo về treo cờ, biểu ngữ chào mừng Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX

Cờ Phật giáo ở khu đô thị mới TP.Thủ Đức, TP.HCM - Ảnh: Hoàng Độ/BGN
Cờ Phật giáo ở khu đô thị mới TP.Thủ Đức, TP.HCM - Ảnh: Hoàng Độ/BGN
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Hôm nay, 17-11, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Tổ chức Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thức IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã ấn ký Thông báo về treo cờ chào mừng Đại hội.

Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Tổ chức Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thức IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã ấn ký Thông báo số 507/TB-HĐTS của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự gởi đến Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành phố; Ban Trị sự GHPGVN các quận, huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh.

Theo đó, được sự chấp thuận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép GHPGVN tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần IX, nhiệm kỳ 2022-2027 từ ngày 27 – 29-11-2022 tại Thủ đô Hà Nội. Để nhiệt liệt chào mừng Đại hội Phật giáo toàn quốc Lần thứ IX, Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN đề nghị các Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành phố treo cờ và biểu ngữ tại Trụ sở Văn phòng Ban Trị sự tỉnh, thành phố và Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN các quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh theo nội dung:

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ (2022-2027)

Ngày 27-29 tháng 11 năm 2022.

Thời gian treo cờ và biểu ngữ từ ngày 22-11-2022.

Thông báo do Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu ấn ký hôm nay 17-11-2022 ảnh 1

Thông báo do Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu ấn ký hôm nay 17-11-2022

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày