TT Huế: Trao 18 xe lăn và quà đến người khuyết tật

GNO - Được sự tài trợ của tổ chức Sen Vàng CHLB Đức và tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ, ngày 20-5, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao 18 chiếc xe lăn với mỗi chiếc xe có giá trị 2,6 triệu đồng (khoảng 200 USD).

18xe lan (1).JPG

Trao 18 xe lăn đến người khuyết tật khó khăn


Số xe này được trao cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống và đi lại trên địa bàn tỉnh TT Huế và huyện Phú Vang. Toàn bộ kinh phí do tổ chức từ thiện “Sen Vàng” CHLB Đức (10 xe) và tổ chức “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ (8 xe) tài trợ.

Trước đó ngày 21-4, Hội Bảo trợ NKT và TMC tỉnh TT Huế đã trao 20 chiếc xe lăn này cho người khuyết tật ở thị xã Hương Trà và huyện Phú Vang.

* Ngày 21-5, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT và TMC) tỉnh TT Huế, đã đồng hành cùng đoàn thiện nguyện tại Huế, Phòng LĐ - TBXH H.Nam Đông (TT Huế) đã đến thăm và tặng quà cho 21 trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ khuyết tật huyên miền núi Nam Đông.

21 phần quà, mỗi phần quà gồm quà và tiền mặt trị giá hơn 300.000 đồng. Tổng trị giá gần 6,5 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn đã trao cho chị Trần Thị Loan ở thôn Phú Hòa, xã Hương Phú (H.Nam Đông) bị tai nạn lao động nặng, mất sức lao động, 1 suất quà và 100 USD.

                                                             Tin, ảnh: Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQVN TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 thành kính dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đại biểu tham dự Đại hội MTTQVN TP.HCM lần thứ I dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

GNO - Sáng 28-11, ông Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM làm trưởng đoàn, cùng đại biểu tham dự Đại hội MTTQVN TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 dâng hoa tưởng niệm vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (phường Sài Gòn).

Thông tin hàng ngày