Từ 16-3, Học viện PGVN tại TP.HCM sẽ dạy, học online

GNO - Thông báo trên do TT.Thích Nhật Từ, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện thừa lệnh Hòa thượng Viện trưởng ký, chính thức phát đi hôm nay, 12-3.

HVPGVN1.jpg


Từ 16-3, giảng viên, Tăng Ni sinh Học viện sẽ dạy và học online

Theo đó, ngoài việc tiếp tục hoãn tựu trường tất cả các khoa, khóa và cấp học của Học viện do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thì giải pháp dạy-học online đã được Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Viện trưởng Học viện chỉ đạo toàn trường thực hiện.

Với giảng viên, có thể tự ghi hình bài giảng tại trú xứ rồi gửi về văn phòng Học viện, hoặc trực tiếp tới Học viện theo thời khóa biểu để giảng dạy tại phòng truyền thống.

Tất cả các video bài giảng sẽ được Học viện đăng tải trên website của trường (vbu.edu.vn) theo thời khóa biểu để Tăng Ni sinh theo dõi, nghiên cứu.

Thông báo đề nghị Tăng Ni sinh nghiêm túc theo dõi bài giảng, hợp tác vì lợi ích của chính mình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày