Từ 9g tối nay, Giác Ngộ Online tạm thời bị gián đoạn

GNO - Lý do của việc bị gián đoạn truy cập là vì mục đích nâng cấp chất lượng dịch vụ, theo thông báo của Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) - đơn vị đối tác với Giác Ngộ - tạm ngừng server để tiến hành di dời hệ thống máy chủ từ DC cũ tại Quang Trung (QTSC) sang DC mới ở Khu chế xuất Tân Thuận (Q.7, TP.HCM).

giaodienGNO.jpg
Giao diện trang chủ Giác Ngộ Online (giacngo.vn)

Trong công văn gởi đến tòa soạn Giác Ngộ, ông Trần Hải Dương, Giám đốc kinh doanh của FTI cho biết thời gian gián đoạn dịch vụ (không truy cập được Giác Ngộ Online) tối thiểu là 3 tiếng và tối đa là 9 tiếng, kể từ 9g tối nay, 5-7.

Cũng theo công văn trên, việc truy cập Giác Ngộ Online sẽ bình thường trở lại vào sáng ngày mai 6-7-2013. Giác Ngộ Online kính thông báo đến quý độc giả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đầu năm về chùa xin chữ

Đầu năm về chùa xin chữ

GNO - Sáng mùng 6, tôi ghé chùa Phước Viên xin chữ. Con đường đầu năm vẫn rộn ràng, người đi lễ Phật đông nhưng không ồn náo. cái đông ở đây giống như một dòng chảy, ai cũng có việc của riêng mình: người chắp tay lạy Phật, người dâng hương, người đứng lặng trước sân chùa như để thở ra hết những nỗi lo năm cũ.
Còn đây hàng giậu lá gai

Còn đây hàng giậu lá gai

GNO - Tôi ngồi trước hiên nhà nhìn ra hàng giậu lá gai xanh tốt bao quanh phía ngõ. Những chiếc lá có lông, hình tim, mọc so le nhau; mặt trên lá màu xanh, mặt dưới màu trắng bạc đang rung nhè nhẹ trong gió. Cũng phải đến gần tháng rồi chưa thấy bà ấy đến cắt. (Tôi không hỏi tên bà, có lẽ bà cũng chẳng biết tên tôi).

Thông tin hàng ngày