Từ thiện Bước chân yêu thương (Ninh Hòa) tặng quà

GNO - Nhân dịp năm học mới 2018-2019 và Tết Trung thu dành cho trẻ em người dân tộc xã Ninh Tây, sáng 12-9 (3-8 Mậu Tuất), nhóm từ thiện Bước chân yêu thương thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã thăm và tặng quà cho Trường Tiểu học và THCS Ninh Tây (buôn M’Đung, xã Ninh Tây).

Đoàn đã trao tặng 450 suất quà gồm tập vở, màu tô, cặp đi học, lồng đèn, bánh Trung thu cho học sinh và dầu gió cho giáo viên.

a07.JPG


Trao quà cho học trò
buôn M’Đung

Thay mặt cho GV và HS, thầy Lâm Thành Nghiệp, hiệu trưởng nhà trường xúc động nói: “Đa số học sinh ở đây là người dân tộc Ê-đê. Do cuộc sống của đồng bào còn khó khăn nên chuẩn bị khai giảng năm học mới, nhà trường từ hiệu trưởng đến hội đồng giáo viên đều đi đến các buôn làng để vận động các em ra lớp. Món quà của đoàn từ thiện hết sức quý giá, sự chia sẻ ấy là nguồn động viên, khích lệ để tập thể sư phạm tiếp tục thi đua học tốt và dạy tốt”.

Đoàn tiếp tục thăm và tặng quà đến trẻ mồ côi chùa Phật Bửu, chùa Phú Quang, Mái ấm Anh Đào. Hỗ trợ tiền để điều trị bệnh cho các hộ gia đình Lê Chung, thôn Bình Sơn, xã Ninh Thọ (ung thư xương bàn chân), Lê Thanh Sơn, xã Ninh Sim (bị tai nạn, thuộc hộ khó khăn không có bảo hiểm).

Được biết tổng số tiền từ thiện sáng nay là 28 triệu đồng do các nhà hảo tâm và Phật tử Ninh Hòa đóng góp.

Quảng Ấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Long Hoa trao quà hỗ trợ đồng bào dân tộc

Chùa Long Hoa trao quà hỗ trợ đồng bào dân tộc

GNO - Chùa Long Hoa (Q.8) phối hợp UBND, Uỷ ban MTTQVN Q.8, các mạnh thường quân tổ chức trao 300 phần quà đến các hộ đồng bào dân tộc, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Q.8 vào ngày 16-4.

Thông tin hàng ngày