Tư vấn việc làm cho người có H

GNO - Ngày 19-2, tại hội trường Hội Liên hiệp Phụ nữ Q.Gò Vấp, Phòng Tham vấn Truyền thông và Hỗ trợ cộng đồng (chùa Pháp Bảo) phối hợp với Hội Phụ nữ quận tổ chức ngày hội việc làm.

SANY1540.JPG

ĐĐ.Thích Đồng Nguyện chia sẻ tại ngày hội việc làm - Ảnh: Quảng Hậu

Ngày hội việc làm đã thu hút hơn 50 bạn trẻ bị ảnh hưởng HIV, những người lầm lỡ đã đến tư vấn tìm việc làm. Ngày hội diễn ra vô cùng cởi mở giữa những nhà tuyển dụng và các bạn trẻ mong muốn có công việc làm ổn định.

Ban Tổ chức và nhà tuyển dụng đã giải đáp mọi thắc mắc cho những người tham dự ngày hội, hứa hẹn mở ra một hướng đi mới về vấn đề việc làm cho những người đang thất nghiệp trên địa bàn TP, đặc biệt là những người nhiễm HIV.     

SANY1567.JPG

Tư vấn việc làm cho những người có H - Ảnh: Quảng Hậu               

Theo ĐĐ.Thích Đồng Nguyện, Trưởng phòng Tham vấn Truyền thông và Hỗ trợ cộng đồng, ngày hội nhằm tạo cơ hội tìm kiếm việc làm giúp các bạn tự tin hoà nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, đáp ứng tâm tư nguyện vọng cũng như nhu cầu việc làm có thu nhập ổn định nhằm giải quyết các chi phí hàng ngày, thuốc uống…

Được biết, thời gian tới, Phòng Tham vấn Truyền thông và Hỗ trợ cộng đồng sẽ tổ chức nhiều hoạt động tâm linh như khoá tu một ngày an lạc, thực tập thiền, tư vấn về kiến thức và chế độ dinh dưỡng với người nhiễm bệnh, thuyết giảng Phật pháp nhằm định hướng cách nghĩ, giúp họ tự tin, sống lạc quan hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày