Tu viện Khánh An (TP.HCM) hỗ trợ lương thực, thực phẩm đến các khu cách ly tỉnh Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tu viện Khánh An (TP.HCM) thông qua Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm giúp bà con tại các khu vực cách ly trên địa bàn tỉnh.

Trong 2 ngày 21, 22-10, thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai, Đại đức Thích Quảng Phước, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Chư Sê đã tiếp nhận số tặng phẩm của tu viện Khánh An gồm 20 tấn gạo và 2.000 thùng mì, đồng thời trực tiếp trao tặng đến các khu vực cách ly thuộc huyện Chư Sê. Trong đó, xã Ia Blang nhận 4 tấn gạo và 400 thùng mì; xã Ia H’ Lốp nhận 1 tấn gạo và 100 thùng mì.

Dự kiến, số quà tặng còn lại sẽ được gửi đến các khu cách ly huyện Mang Yang, huyện Phú Thiện, huyện Chư Păh và một số điểm cách ly khác trên địa bàn tỉnh.

Được biết, từ đầu tháng 10 đến nay, khi việc giãn cách được nới lỏng, người dân Gia Lai làm ăn sinh sống tại TP.HCM và một số tỉnh phía Nam đã trở lại quê nhà với số lượng hơn 15.000 người, trong số đó có hơn 200 phụ nữ mang thai và gần 2.000 trẻ em.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.

Thông tin hàng ngày