Chùa Pháp Hoa trao tặng gần 2,6 tỷ đồng đến Ủy ban MTTQVN huyện Phú Tân

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-10, Đại đức Thích Trí Nguyên, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Tân, trụ trì chùa Pháp Hoa (tỉnh Cà Mau) đã trao tặng gần 2,6 tỷ đồng đến Ủy ban MTTQVN huyện để hỗ trợ công tác an sinh xã hội và phòng chống dịch Covid-19.

Đến tham dự buổi lễ có ông Vũ Minh Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phú Tân và lãnh đạo các thị xã trên địa bàn huyện.

Được biết sau khi TP.HCM có chỉ thị và tạo điều kiện cho người dân trở về quê, Ban Trị sự Phật giáo huyện đã phối hợp với lãnh đạo địa phương kịp thời có những công tác hỗ trợ an sinh xã hội.

Chùa Pháp Hoa trao tặng gần 2,6 tỷ đồng đến Ủy ban MTTQVN huyện Phú Tân  ảnh 1
Đại đức Thích Trí Nguyên, trụ trì chùa Pháp Hoa trao tặng đồ bảo hộ

Đại đức Thích Trí Nguyên đại diện chùa Pháp Hoa đã ủng hộ và trao tặng đến Ủy ban MTTQVN huyện Phú Tân bảng biểu trưng số tiền là 2 tỷ 529 triệu đồng.

Ngoài ra, chùa Pháp Hoa cũng ủng hộ 500 bộ đồ bảo hộ đến lực lượng tuyến đầu và các nhân viên y tế trên địa bàn huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.
Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày