TƯGH, BTS PGTP viếng tang HT.Thích Minh Nhuận

GNO - Ngày 6-9, tại chùa Long Vân (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), chư tôn đức trong Thường trực HĐCM, HĐTS, BTS GHPG TP.HCM cũng như BTS các quận huyện đã đến đảnh lễ giác linh HT.THích Minh Nhuận, Thành viên HĐCM, chứng minh BTS GHPGVN Q.Bình Thạnh viên tịch ngày 4-9 vừa qua.

Phái đoàn HĐCM, HĐTS do HT.Thích Hiển Tu, Phó Thư ký HĐCM làm trưởng đoàn, tháp tùng còn có HT.Thích Viên Giác, UVTT HĐCM; HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký HĐTS; HT.Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh VP II cùng chư tôn đức các ban, viện T.Ư.

Anh TRan (3).jpg
Anh TRan (4).jpg

Chư tôn đức giáo phẩm HĐCM, HĐTS niệm hương trước Giác linh đài

Phái đoàn BTS GHPGVN TP.HCM do HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM làm trưởng đoàn; HT.Thích Thiện Tánh, Trưởng ban Kiểm soát T.Ư, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn thiền đức Tăng Ni trong BTS GHPGVN thành phố; BTS GHPGVN các quận, huyện cũng như các tự viện trên địa bàn.

Sau lời tác bạch cung thỉnh quang lâm Giác linh đường của đại diện môn đồ pháp quyến, chư tôn đức đã niệm hương cũng như hữu nhiễu kim quan để bày tỏ niềm tiếc thương một bóng đại thụ của PG vừa ngã xuống, huyễn thân tứ đại không còn nhưng công hạnh cũng như sự nghiệp hoằng hóa độ sanh Phật giáo Việt Nam cũng như Phật giáo thành phố mãi ghi nhớ và nguyện tiếp nối.

Anh TRan (2).jpg
Anh TRan (5).jpg

Chư tôn đức ban, viện T.Ư, BTS GHPGVN TP.HCM, quận, huyện niệm hương

HT.Thích Thiện Bình, Trưởng BTS GHPGVN Q.Bình Thạnh đã thay mặt Ban Tổ chức cũng như môn đồ pháp quyến đảnh lễ niệm ân chư tôn Trưỡng lão Hòa thượng cũng như hiện tiền đại Tăng đã vì tình linh sơn cốt nhục, vì nghĩa bạn đạo tâm giao mà dành thời giờ đến viếng tang cũng như đảnh lễ giác linh Hòa thượng tân viên tịch. Đây là niềm khích lệ lớn lao và đạo tình ấp áp nhất mà hàng môn đồ pháp quyến nhận được và nguyện cố gắng làm sáng dòng thiền, làm đẹp ý thầy trong tinh thần tri ân và báo ân đối với vị ân sư khả kính.

Được biết, kim quan của Hòa thượng được tôn trí tại chùa Long Vân đến hết ngày 7-9. Vào lúc 6 giờ, ngày 8-9 sẽ diễn ra lễ tưởng niệm và cung tống kim quan hỏa thiêu tại Đài hỏa táng Phúc An Viên, quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Anh TRan (6).jpg

Thành kính tưởng niệm trước Giác linh đài

Anh TRan (7).jpg
Chư tôn đức giáo phẩm hữu nhiễu kim quan cố Hòa thượng

Anh TRan (9).jpg
HT.Thích Như Niệm ký Sổ tang lưu niệm

Anh TRan (1).jpg
Những dòng lưu niệm của chư tôn đức giáo phẩm HĐCM, HĐTS trong Sổ tang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày