Tường chùa bị nứt, gây nguy hiểm

GNO - Chùa Phú Đức (thuộc P.Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) có kiến trúc rất đẹp, uy nghi… từ diện mạo bên ngoài đến bên trong.

nguyentien1.JPG

Chùa được tọa lạc trên diện tích thoáng rộng, nằm cạnh đường (ảnh).

Tuy nhiên, hiện nay, bức tường cách cổng chùa vài mét đã bị nứt, hở khoảng 2cm từ dưới lên trên có nguy cơ  sụp đổ bất cứ lúc nào, gây nguy hiểm cho mọi người qua lại và làm ảnh hưởng một phần giá trị mỹ quan nơi chùa. 

Mong nhà chùa cần quan tâm sửa chữa.

nguyentien2.JPG

Tường chùa bị nứt có thể gây nguy hiểm

Nguyễn Tiến

Giác Ngộ mong muốn nhận được những tin, bài, hình ảnh Phật sự cũng như phản hồi về tin, bài đã đăng trên Giác Ngộ, Giác Ngộ Online... Bài vở xin vui lòng gửi về: bandocgiacngo@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trao hỗ trợ 120 triệu đồng đến Bệnh viện Nhân Ái

Phật giáo người Hoa TP.HCM tặng quà Tết tại Bệnh viện Nhân Ái

GNO - Ngày 9-2, đoàn Phật giáo người Hoa TP.HCM, đại diện Phật giáo liên phường trên địa bàn Q.8 (cũ), Ban Bảo trợ chùa Long Hoa phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến thăm, chúc Tết, tặng quà đến các bác sĩ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Nhân Ái (tỉnh Bình Phước cũ).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1339 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chùa Hương - Từ lễ hội Xuân đến dòng chảy an trú quanh năm

GNO - Từ một điểm đến tâm linh mang tính mùa vụ - chủ yếu tập trung vào 3 tháng mùa Xuân, Khu thắng tích Chùa Hương (Hà Nội) đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành điểm đến du lịch bốn mùa, chất lượng và hấp dẫn, xứng tầm với giá trị di tích quốc gia đặc biệt của Thủ đô.

Thông tin hàng ngày