TV.Vạn Hạnh trao học bổng cho 97 học sinh

GNO - Vừa qua, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750, Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đến thăm, trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp đầu năm học 2019-2020 tại các tỉnh, thành.

IMG_1916.JPG

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao học bổng cho học sinh hiếu học - Ảnh: CTV

Đoàn đã trao học bổng cho 17 em học sinh tại hai huyện: Mộ Đức và Bình Sơn (Quảng Ngãi); 21 em tại huyện Núi Thành, Thăng Bình và TP.Tam Kỳ (Quảng Nam); 15 em tại huyện Phú Lộc, TX.Hương Trà và TP.Huế (Thừa Thiên Huế); 29 em tại huyện: Cam Lộ, Hải Lăng và Triệu Phong (Quảng Trị); 5 em tại huyện An Nhơn (Bình Định); 10 2 em tại tỉnh Long An và Đồng Tháp.

Tổng cộng 97 em học sinh nghèo hiếu học được trao tặng học bổng bằng tiền mặt, quà và dụng cụ học tập, với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng, do các Phật tử, nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày