TX.Đại Giác, chùa Bảo Tạng cúng dường trường hạ

GNO - Nhân mùa An cư kiết hạ, ngày 27, 28-6, dưới sự chứng minh của HT.Thích Tâm Đăng, cố vấn BTS Phật giáo Q.Bình Thạnh (TP.HCM), đạo tràng Phật tử TX.Đại Giác, Q.Bình Thạnh do TT.Thích Tâm Chơn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh làm trưởng đoàn đã đến cúng dường tại một số trú xứ trường hạ trong TP.Đà Lạt.

4.JPG

Chư tôn đức tại trường hạ tổ đình Linh Quang, TP.Đà Lạt

Đoàn đã đến tổ đình Linh Quang, chùa Sư Nữ Linh Phong, chùa Tuệ Quang... trên địa bàn TP.Đà Lạt và huyện Đức Trọng.

Tại những nơi đến, sau khi niêm hương lễ Phật, đại diện Phật tử trong đoàn đã dâng lời tác bạch vấn an sức khỏe chư tôn đức hành giả an cư và kính dâng vật phẩm, tịnh tài cúng dường các trường hạ.

1.JPG

Phật tử thành kính tác bạch cúng dường

Cũng nhân dịp này, đoàn hành hương chùa Bảo Tạng, TP.Hồ Chí Minh do ĐĐ.Thích Minh Thạnh làm trưởng đoàn đã hướng dẫn Phật tử cúng dường thập tự trên địa bàn TP.Đà Lạt.

Linh Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày