TX.Đại Giác, chùa Bảo Tạng cúng dường trường hạ

GNO - Nhân mùa An cư kiết hạ, ngày 27, 28-6, dưới sự chứng minh của HT.Thích Tâm Đăng, cố vấn BTS Phật giáo Q.Bình Thạnh (TP.HCM), đạo tràng Phật tử TX.Đại Giác, Q.Bình Thạnh do TT.Thích Tâm Chơn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.Bình Thạnh làm trưởng đoàn đã đến cúng dường tại một số trú xứ trường hạ trong TP.Đà Lạt.

4.JPG

Chư tôn đức tại trường hạ tổ đình Linh Quang, TP.Đà Lạt

Đoàn đã đến tổ đình Linh Quang, chùa Sư Nữ Linh Phong, chùa Tuệ Quang... trên địa bàn TP.Đà Lạt và huyện Đức Trọng.

Tại những nơi đến, sau khi niêm hương lễ Phật, đại diện Phật tử trong đoàn đã dâng lời tác bạch vấn an sức khỏe chư tôn đức hành giả an cư và kính dâng vật phẩm, tịnh tài cúng dường các trường hạ.

1.JPG

Phật tử thành kính tác bạch cúng dường

Cũng nhân dịp này, đoàn hành hương chùa Bảo Tạng, TP.Hồ Chí Minh do ĐĐ.Thích Minh Thạnh làm trưởng đoàn đã hướng dẫn Phật tử cúng dường thập tự trên địa bàn TP.Đà Lạt.

Linh Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong khi chờ đợi tiếng nói và sự chấn chỉnh từ Giáo hội, mỗi người con Phật hãy học theo lời Phật dạy trong kinh Du hành, đem những gì đã được nghe đối chiếu với Kinh-Luật, nếu đúng thì tán thán và phụng hành, nếu không đúng thì cực lực phản đối và bác bỏ...

Xin đừng cố ý nói sai kinh Phật

GNO - Hiện giờ Kinh và Luật của Phật giáo vẫn được bảo tồn, Chánh pháp vẫn được duy trì ở thế gian và người đệ tử Phật hậu thế chúng ta còn Kinh-Luật để y cứ, nương tựa. Cho nên những gì được nói ra, dù là từ giáo phẩm, chức sắc, giáo thọ, giảng sư, tiến sĩ… hay bất cứ ai mà trái với Kinh và Luật...
Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày