Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM tạm nghỉ

GNO - Thông tin từ Văn phòng Ban Trị sự (BTS) GHPGVN TP.HCM, theo thừa lệnh sự chỉ đạo của Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM và chư tôn đức Ban Thường trực BTS Phật giáo TP sẽ tạm ngưng các hoạt động hành chánh tại Văn phòng BTS để phòng chống đại dịch Covid-19.

69b1ad1f635f8a01d34e.jpg

Trụ sở BTS - Việt Nam Quốc Tự

Theo đó, bắt đầu từ ngày thứ Hai, 30-3-2020, Văn phòng BTS GHPGVN TP - tại trụ sở BTS - Việt Nam Quốc Tự (số 242-244 đường 3/2, phường 12, quận 10) sẽ tạm dừng mọi giao dịch hành chánh Giáo hội, ngưng tiếp chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, khách đến liên hệ công tác Phật sự, các vấn đề liên quan.

Văn phòng BTS GHPGVN TP sẽ phân công chư tôn đức luân phiên trực tại văn phòng theo thời gian đã ấn định, từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30 mỗi ngày tại Việt Nam Quốc Tự.

Các cư sĩ, nhân viên văn phòng BTS TP được phép nghỉ làm việc, bắt đầu từ thứ Hai, ngày 30-3-2020 cho đến khi có thông báo mới.

Được biết, khu hành chánh - Văn phòng trong khuôn viên Việt Nam Quốc Tự của 13 ban, Phân ban chuyên môn trực thuộc Phật giáo TP cũng tạm ngưng các hoạt động hành chánh liên quan, cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, chiều ngày 27-3, TT.Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN ký ban hành công văn số 071/CV-HĐTS về việc thực hiện nghiêm Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chung tay cùng toàn xã hội trong những ngày cao điểm chống dịch Covid-19.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày