Văn phòng II TƯGH gặp mặt đầu năm Mậu Tuất

GNO - Sáng ngày 19-2 (mùng 4 Tết), tại Văn phòng II TƯGH - thiền viện Quảng Đức, Q.3, TP.HCM đã diễn ra buổi họp mặt đầu xuân Mậu Tuất nhằm chúc mừng năm mới và khánh tuế chư tôn đức trong Ban Thường trực HĐTS, Văn phòng II TƯGH.

Quang lâm tham dự có HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS kiêm Trưởng ban Tăng sự T.Ư, cùng chư tôn đức HĐTS, Văn phòng II TƯGH...

6365471922367046092_2.jpg

Chư tôn đức họp mặt đầu năm tại Văn phòng II TƯGH

HT.Thích Huệ Trí, Trưởng ban Pháp chế T.Ư đã tác bạch chúc mừng năm mới, khánh tuế đến nhị vị HT.Thích Thiện Nhơn và HT.Thích Thiện Pháp. Ban lời đạo từ, HT.Thích Thiện Nhơn thay mặt Ban Thường trực HĐTS GHPGVN đã tán thán những thành quả đạt được của các ban, viện T.Ư, Văn phòng II TƯGH và kết quả đó đã được biểu dương, trình bày tại Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc khóa VIII (nhiệm kỳ 2017 - 2022) tại thủ đô Hà Nội. 

Hòa thượng Chủ tịch HĐTS chúc xuân đến chư tôn đức HĐTS, Văn phòng II TƯGH cùng Tăng Ni, Phật tử thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường, mọi Phật sự đều được thành tựu tốt đẹp trong thời gian tới.

6365471921014523712_1.jpg

Chư tôn đức HĐTS chúc mừng năm mới đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

6365471922367046092_4.jpg
Hòa thượng trao lộc mừng năm mới

Tại buổi họp mặt đầu xuân Mậu Tuất, chư Hòa thượng lãnh đạo HĐTS hoan hỷ trao lộc mừng năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni thành viên HĐTS, văn phòng II TƯGH và nhân viên văn phòng.

Minh Ân - Hữu Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày