Vị Thủy “Đậm đà yêu thương”

GNO - Ngày 11-8, CLB Y bác sĩ tình nguyện Sài Gòn tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người nghèo tại xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy (Hậu Giang) mang tên “Vị Thủy – Đậm đà yêu thương”.thương”

DSCN2550.JPG

Khám bệnh cho người nghèo Vị Thủy

Chương trình đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo với các chuyên khoa nội, ngoại, nhi, sản, nha, siêu âm, xét nghiệm, điện tim... với 995 lượt người. Ngoài ra, đoàn còn tặng 150 phần quà cho người nghèo, cắt tóc cho 50 người dân địa phương. Tổng trị giá 117 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1350 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật giáo đã truyền vào nước ta từ lúc nào?

GNO - Sau khi Đức Thế Tôn thành đạo dưới gốc cây Bồ-đề vào năm 533 trước dương lịch, tư trào tư tưởng Phật giáo hình thành và phát triển từ Ấn Độ lan dần ra các nước xung quanh và cả thế giới. Trong quá trình phát triển và lan dần này, Phật giáo đã đến nước ta, và tạo nên Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày