Vĩnh Long: Ban Trị sự Phật giáo H.Trà Ôn tổ chức "phiên chợ 0 đồng" tặng quà Tết đến bà con Khmer

Ban Trị sự Phật giáo H.Trà Ôn tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" tặng quà đến bà con Khmer
Ban Trị sự Phật giáo H.Trà Ôn tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" tặng quà đến bà con Khmer
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của bà con dân tộc Khmer, Ban Trị sự GHPGVN H.Trà Ôn tổ chức "phiên chợ 0 đồng" tặng quà đến bà con khó khăn trên địa bàn.
Bà con Khmer tại X.Tân Mỹ, H.Trà Ôn mua sắm tại phiên chợ 0 đồng ngày 8-4

Bà con Khmer tại X.Tân Mỹ, H.Trà Ôn mua sắm tại phiên chợ 0 đồng ngày 8-4

Theo đó, Đại đức Thích Tâm Đạo, Phó ban Trị sự GHPGVN H.Trà Ôn; Đại đức Thích Minh Thiện, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng Phật giáo huyện hướng dẫn các Phật tử chùa Nhị Mỹ, đại diện mạnh thường quân trong và ngoài nước đã tổ chức "phiên chợ 0 đồng" tại X.Tân Mỹ.

Tại phiên chợ bà con tự lựa chọn những nhu yếu phẩm và vật dụng cần thiết trong gia đình vào những ngày lễ Tết; tặng các phần quà Tết đến bà con Khmer tại X.Trà Côn.

Được biết, X.Tân Mỹ và X.Trà Côn là hai xã thuộc H.Trà Ôn, có rất nhiều bà con đồng bào Khmer đời sống còn nhiều khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Tỉnh giác với tham ái

GNO - Trong vòng luân hồi sinh tử vô tận, ái được xem là sợi dây vô hình trói buộc chúng sanh vào đau khổ. Yêu thương vốn dĩ là điều tốt đẹp, nhưng nếu không có trí tuệ soi đường, nó lại dễ dàng biến thành ái nhiễm, gây ra muôn vàn khổ lụy khi đối diện với hiện thực biến hoại, vô thường.
Khói đốt đồng

Khói đốt đồng

GNO - Mình thèm một lọn khói đốt đồng quá!”. Bạn tôi nói bâng quơ đầy thèm khát trong một chiều nắng hạ trải vàng luênh loáng phủ đầy khắp cỏ cây. Cứ tưởng mong ước nhỏ nhoi ấy sẽ dễ bề thực hiện, ấy vậy mà nó lại xa vời chẳng biết khi nào mới thực hiện được.

Thông tin hàng ngày