Vĩnh Long: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh hỗ trợ 400 phần quà, 2 căn nhà tình thương tại Nghệ An

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ đồng bào bị lũ quét tại huyện Kỳ Sơn - Ảnh: Ban TT-TT Phật giáo VL
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ đồng bào bị lũ quét tại huyện Kỳ Sơn - Ảnh: Ban TT-TT Phật giáo VL
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 1-11, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã hỗ trợ 400 phần quà và 2 căn nhà tình thương đến gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi lũ quét trên địa bàn huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Vĩnh Long: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh hỗ trợ 400 phần quà, 2 căn nhà tình thương tại Nghệ An ảnh 1

Đại đức Thích Tâm Đạo, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông tỉnh Vĩnh Long trao tặng quà cho đồng bào huyện Kỳ Sơn - Ảnh: Ban TTTT Phật giáo VL

Theo đó, Ban Trị sự kết hợp với Ủy ban MTTQVN, Hội Chữ thập đỏ VN huyện Kỳ Sơn, Đại đức Thích Tánh Bình, Phó ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký Phật giáo tỉnh Vĩnh Long làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 400 phần quà đến với đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ quét trên địa bàn huyện Kỳ Sơn.

Dịp này, đoàn cũng ủng hộ xây tặng 2 căn nhà tình thương, cùng hỗ trợ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi hộ nhận 5 triệu đồng.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 325 triệu đồng, do chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự và các ban chuyên môn đóng góp để hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai, ổn định cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày