Vĩnh Long: Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh trao 500 phần quà ở vùng biên giới Lào

Vĩnh Long: Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh trao 500 phần quà ở vùng biên giới Lào
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 29, 30-10, Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN Tỉnh Vĩnh Long thông qua sự giới thiệu của Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao quà đến bà con ở đây.

Dưới sự hướng dẫn của Ủy ban MTTQVN huyện Tây Giang và bộ đội biên phòng các xã vùng biên giới như các xã: ATiêng, Lăng, Ch’Ơm, AXan, Tr'Hy, Đại đức Thích Mật Tịnh, Trưởng ban Từ thiện làm trưởng đoàn cùng với chư tôn đức Tăng Ni trong Ban đã đến tận nơi để trao tặng 500 phần quà đến các đồng bào dân tộc: C'Tu, Mường, Thái, Tày, Mơnông, Ve, Cadong, Hre, Tà Ôi…

Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và bao thơ tiền mặt 300.000 đồng, trị giá mỗi phần quà là 700.000 đồng. Đoàn cũng trao 300 phần bánh kẹo cho trẻ em.

Bà con vùng biên giới đến nhận quà của đoàn

Bà con vùng biên giới đến nhận quà của đoàn

Tổng trị giá khoảng 400 triệu đồng, do chư tôn đức Tăng Ni, các Phật tử trong và ngoài Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh vận động, đóng góp.

Chương trình tặng quà này nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho đồng bào dân tộc vùng biên giới bị ảnh hưởng bởi bão Noru – bão số 5 vừa qua ở vùng biên giới Nam Lào.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công dâng hương tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Sáng 18-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, thể hiện tinh thần tri ân, báo ân, Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công (P.2, TP.Gò Công, Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày