Vĩnh Long: Ra mắt Ban Hoằng pháp nhiệm kỳ VI

GNO - Lễ ra mắt diễn ra sáng 20-9, tại thiền viện Sơn Thắng (ấp Thanh Mỹ 1, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Theo đó, tại buổi lễ, đã công bố quyết định số 126/QĐ.BTS - công nhận thành phần nhân sự Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ VI (2012-2017) gồm 4 Hòa thượng, Thượng tọa chứng minh và 27 thành viên chính thức do TT.Thích Minh Đạo làm Trưởng ban.

Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã nhận quyết định, ra mắt nhân sự, phát nguyện nhận nhiệm vụ và trình bạch phương hướng hoạt động năm 2015.

vlong.JPG


Quang cảnh buổi lễ

Tuệ Nhật - Tuệ Hòa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.
Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày