Vòng tay mang biểu tượng Phật giáo độc đáo dành cho người trẻ

Những chiếc vòng thời trang mỹ nghệ làm bằng vỏ dừa được nhiều teen kết mô-đen bởi phong cách mộc nhưng không kém thanh lịch.
Vòng tay mang biểu tượng Phật giáo độc đáo dành cho người trẻ ảnh 1

Chiếc vỏ dừa khô qua bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của nghệ nhận đã tạo ra những chiếc vòng thời trang tinh tế. Đặc biệt quá trình bào, đánh bóng đã tạo ra những đường vân trên vòng tay vỏ dừa, cực độc nhé vì không vân nào giống vân nào cả.

Vòng tay mang biểu tượng Phật giáo độc đáo dành cho người trẻ ảnh 2
Vòng tay mang biểu tượng Phật giáo độc đáo dành cho người trẻ ảnh 3

Sao bạn không ướm thử những chiếc vòng vỏ dừa này lên tay xinh của mình nhỉ. Vỏ dừa vốn là nguyên liệu làm ra những hàng mỹ nghệ truyền thống, rất nhẹ, mát và bền. Do vậy, đeo những chiếc vòng vỏ dừa, bạn gái sẽ cảm giác của miền quê mộc mạc, cảm thấy tâm hồn hoà vào với thiên nhiên yên bình…  

Vòng tay mang biểu tượng Phật giáo độc đáo dành cho người trẻ ảnh 4

Nhắn nè: Vòng vỏ dừa này 100% là hàng Việt đấy nhé, không có xuất xử nào từ Trung Quốc nên bạn khỏi lo bị tẩm chất độc hại da tay. Bạn muốn thưởng cho mình một chiếc vòng hay làm quà tặng người ấy thì hãy đến 125 B Pasteur, P6, Q3, TP.HCM, hoặc ở các chùa cũng có bán, với giá từ 50-59.000 đồng.

Mách nhỏ với bạn: Nhân Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần 5 - 2010, một độc giả của Giác Ngộ Online đã có nhã ý tặng cho Ban tổ chức 20 chiếc vòng đeo tay này để dành tặng cho các trẻ thắng cuộc trong các trò chơi. Đây có lẽ là một tin hấp dẫn dành cho những ai đã đăng ký làm trại sinh Hội trại năm 2010 này.

tonsen.gif
   
vietchay.gif

   Tài trợ chính cho Hội trại "Tuổi trẻ - Phật giáo" lần 5 -2010

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày